Giỏ hàng

Chính sách bảo hành và hỗ trợ đổi/trả sản phẩm

1. BẢO HÀNH

TT Handmade với trách nhiệm cao và sự quan tâm đến khách hàng, chúng tôi nhận bảo hành tất cả sản phẩm được làm tại TT Handmade Leather. Bao gồm các chính sách sau đây:

- Bảo hành kỹ thuật trọn đời sản phẩm: chỉ may, khóa kéo, nút gài, ... Nếu không may trong quá trình sử dụng sản phẩm bị hư khóa, đứt chỉ, ... bạn hãy đến TT, chúng tôi sẽ thay mới phụ kiện, may lại đường chỉ cho bạn miễn phí.

- Tư vấn bảo dưỡng và các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

- Với các lỗi trong quá trình sử dụng và bảo quản từ quý khách, tùy tình trạng mà TT sẽ hỗ trợ bảo hành với chi phí hợp lý.


2. ĐỔI TRẢ

Việc đổi trả có thể coi là sự cố không mong muốn với cả TT lẫn quý khách, để tạo sự thoải mái và vui vẻ thì TT có những quy định về chính sách đổi trả hàng sau đây:

- Chấp nhận cho khách hàng trả lại một/một vài sản phẩm trong đơn hàng, và có thể lựa chọn nhận lại tiền hoặc đổi lại sản phẩm thay thế. Với các sản phẩm mang tính cá nhân như khắc tên, chạm hình,... TT sẽ không nhận trả hàng.

- Chấp nhận đổi/trả hàng trong các trường hợp:

  • Lỗi kỹ thuật không khắc phục được: Sản phẩm bị lỗi dây khóa kéo, đứt chỉ may, ...

  • Không đúng sản phẩm quý khách yêu cầu (sai mã, sai màu,...)

  • Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển

- Những yêu cầu chung đối với vấn đề đổi/trả

  • Thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng là 05 ngày kể từ ngày nhận hàng

  • Quý khách còn giữ bất kỳ thông tin về việc mua hàng (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng.... )

  • Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển) với đầy đủ phụ kiện và quà tặng kèm (nếu có)

  • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng